Thư mời tham dự Triển Lãm Giáo Dục Canada trực tuyến PDF. In Email
Thứ bảy, 23 Tháng 5 2020 19:43

Chính phủ Canada trân trọng mời bạn tham dự Triển lãm giáo dục Canada trực tuyến được tổ chức từ 17h00 đến 21h00 thứ Tư, ngày 3 tháng 6 năm 2020 (giờ Việt Nam).

9th EduCanada Fair in Vietnam

 Với gần 80 trường Canada tham gia, đại diện cho sự lựa chọn học tập đa dạng từ các cấp phổ thông, chương trình ngôn ngữ, cao đẳng và đại học, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều tổ chức giáo dục hàng đầu Canada. Ở cấp đại học có sự tham gia của Đại học Dalhousie, Đại học Ottawa, Đại học Victoria, Đại học Waterloo, Đại học Calgary, Đại học Western, Đại học Saskatchewan, và nhiều trường khác.

 Học sinh và quý phụ huynh được khuyến khích tham gia triển lãm giáo dục trực tuyến này để gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các đại diện tổ chức giáo dục ở Canada, tìm hiểu về các chương trình học, khóa học, yêu cầu nhập học, chi phí, lựa chọn chỗ ở và cuộc sống học đường. Người tham gia cũng sẽ có cơ hội trao đổi với các viên chức của Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam để hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục Canada, giấy phép du học, quy trình xin visa và được cập nhật các quy định mới nhất hữu ích cho sinh viên quốc tế.

 Để đăng ký và xem danh sách đầy đủ các trường tham gia, vui lòng truy cập www.educanadavirtualfair.com 

Hẹn gặp bạn ở sự kiện!

Bộ phận giáo dục Canada tại Việt Nam

Consulate General of Canada | Consulat général du Canada

235 Dong Khoi, # 1002, D.1, Ho Chi Minh City, Vietnam

E: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

www.tradecommissioner.gc.ca www.educanada.ca