Đại học VinUni - Thư mời tham dự buổi Cafe Sáng 13/03/2021 PDF. In Email
Thứ ba, 09 Tháng 3 2021 13:23

Với tầm nhìn và khát vọng xây dựng một trường đại học xuất sắc, hướng tới mục tiêu ươm mầm và phát triển tài năng, trong thời gian qua VinUni đã nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh, học sinh, và xã hội. Hàng ngàn tỷ đồng được Vingroup dành riêng để trao học bổng và hỗ trợ tài chính cho các sinh viên tài năng trên toàn quốc. Trong năm học đầu tiên, 230 sinh viên xuất sắc đã quy tụ tại VinUni, với điểm trung bình tốt nghiệp THPT nằm trong top 2.5% toàn quốc, điểm trung bình IELTS và SAT nằm trong top 5% thế giới, 1/5 sinh viên sở hữu các giải thưởng Olympic quốc gia, quốc tế và các cuộc thi uy tín.

Hiện nay, Trường Đại học VinUni bắt đầu chương trình tuyển sinh cho năm học 2021 - 2022. Nhằm giúp các em học sinh có những định hướng tốt hơn trong việc lựa chọn ngành nghề, cũng như có những trải nghiệm thực tế tại VinUni, Nhà trường tổ chức buổi Café sáng cùng VinUni dành cho học sinh lớp 12 với thông tin sau đây:

Thời gian: Buổi sáng từ 9h30 - 12h00 ngày Thứ Bảy 13/03/2021.